ĂN BÁNH MỲ HỘI AN VÀ KHÁCH ĂN ÔM BỤNG HÀNG LOẠT CẢ TRĂM NGƯỜI VÀO BỆNH VIỆN DO ĐÂU?
theo VNexpress.com
Số người bị ngộ độc sau ăn bánh mì Phượng, ở Hội An, tăng thêm 50, nâng tổng số nạn nhân lên 141, theo Sở Y tế.
Chiều 14/9, tiến sĩ Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, cho biết trong số 141 nạn nhân, có 33 khách nước ngoài. Các bệnh nhân được điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn TP Hội An, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) và TP Đà Nẵng, hiện sức khỏe đã ổn định, không có trường hợp thở máy, nhiều người được xuất viện..
TỪ QUÁN MỲ DANH TIẾNG QUỐC TẾ -PHƯỢNG HỘI AN- VẪN THUA XA CUNG CÁCH LÀM ĂN CỦA GÁNH BÚN TRONG HẺM NGÀY XƯA VNCH
Thời nay có nhiều tiệm ăn quán ăn nổi lên hơn sóng cồn nhờ vào sự đồn thổi chứ thực sự vẫn bình thường không quá thượng đỉnh
Người mình có tính a dua, lời đồn cũng không kém phần độc địa 'thêm mắm thêm muối' cho một cái xấu qua vài người nhân lên hai qua trăm người nhân lên 10 và cái ngon lành cái tốt cũng vậy, qua miệng nhiều người nó vô tình leo lên tột đỉnh
Thói a dua cũng làm lắm kẻ chết điêu đứng theo lời đồn và không ít người phất lên cũng nhờ tiếng ...ĐỒN
-GHÉ HỘI AN MÀ KHÔNG TỚI QUÁN MỲ PHƯỢNG , TÓP ĐẲNG CẤP- KHÔNG TỚI THÌ PHÍ
-KHÔNG ĂN BÁNH MỲ PHƯỢNG THÌ THÀ ĐỪNG TỚI HỘI AN CÒN HƠN
VÀ CỨ THẾ TÂY BA LÔ, VIỆT KIỀU ÚC MỸ THA HỒ GET LINE MUA CHO ĐƯỢC
TIỆM PHƯỢNG CÀNG LÚC CÀNG ĐÔNG LÀM KHÔNG XUỂ MỘT NGÀY BÁN TỚI (theo báo vnexpress)... 2000 ổ một ổ sơ sơ 20 k thì tới 40 triệu đồng doanh thu
Càng bán nhiều thì do ham lời người ta cứ làm thêm nhiều thêm nhiều nữa không giới hạn đầu ra
nhân viên làm việc tới tấp, khách hỏi có khi phát cáu trả lời rất thiếu lịch sự ?
Cho đến một ngày tai nạn xảy ra
141 người PHẢI VÀO CẤP CỨU THỔ TẢ TRONG ĐÓ CÓ 33 TÂY BA LÔ VK ÚC MỸ ...
MAY MÀ KHÔNG CÓ CA TỬ VONG ...
Không trách nhân viên mà trách vào LÒNG THAM không bao giờ ngưng CỦA CHỦ CÀNG BÁN NHIỀU CÀNG CUNG THÊM NHIỀU KHÔNG KỂ TỚI HẬU QUẢ
VẬT LIỆU QUÁ TRỚN SẼ SINH RA BẤT CẨN DO NGƯỜI KIỂM TRA PHA NẤU LÀM SAO KHÔNG SƠ SẨY
***
TỪ BÁNH MỲ NGHĨ QUA CHUYỆN KHÁC
Chuyện nhà nông cũng vậy, trái cây càng bán được càng phá đất canh tác nhiều lần. Người làm thi đua vay thêm vốn gia tăng đầu ra vô giới hạn không biết thị trường nhu cầu ngang đâu cho đến một ngày ĐIÊU ĐỨNG với lý do khá đơn giản đó là ĐẦU CUNG QUÁ THỪA đó là chưa kể làm ăn tuy có người phất lên nhưng không THIẾU KẺ TÁN GIA BẠI SẢN DO CÁI KHỔ NẠN...TRỒNG CHẶT RỒI LẠI CHẶT TRỒNG, biến động lệ thuộc theo thị trường nhưng lại áp đặt cho cây LƯU NIÊN, HÀNG CHỤC NĂM MỚI GẦY DỰNG LÊN ĐƯỢC...
THANH LONG SẦU RIÊNG...CHÔM CHÔM, CAM QUÝT ... CÓ THỂ CHẾT VỐN TUY VẬY KHÔNG CHẾT NGƯỜI
người viết xin ngưng chuyện này do có thể lệch lạc trọng tâm đang bàn
NHƯNG CHUYỆN BÁNH MỲ ĂN VÀO BỤNG ...HẬU QUẢ 'RA CẢ HAI ĐẦU' THÌ quá NGUY CÓ THỂ TỬ VONG AI CHỊU TRÁCH NHIỆM ?
LÒNG THAM VÔ GIỚI HẠN LÀ NGUYÊN NHÂN ĐẦU TIÊN CHO HIỆN TRẠNG LÀM ĂN VÔ TRÁCH NHIÊM CỦA VN
NHỚ LẠI NGÀY XƯA, CHUYỆN HOÀN TOÀN CÓ THẬT
TẠI SAO GÁNH BÚN BÒ NỔI TIẾNG TRONG HẺM ĐÚNG 10 GIỜ SÁNG LÀ HẾT BÁN, SỐ KHÁCH GIỚI HẠN AI LỀ MỀ TỚI TRỄ THÌ HẾT BÚN BÒ!!!
TẠI SAO O BÁN HÀNG KHÔNG THUÊ THÊM NGƯỜI , LÀM THÊM 2 GÁNH BÚN BÒ THẬM CHÍ GẤP 3 BUỔI SÁNG DO TIẾNG NGON ĐỒN XA TỚI 3 NGÀY ...ĐÀNG?
LÒNG THAM NGÀY XƯA CÓ CHỪNG MỰC CÓ TIẾT CHẾ VÀ CUNG CÁCH LÀM ĂN UY TÍN LÀ CHÍNH ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO ĐỒNG LỜI LÀ THỨ YẾU
TÉ RA O BÁN HÀNG NGÀY XƯA VỚI TRIÊNG BÚN GÁNH THÔI NHƯNG CUNG CÁCH SUY NGHĨ CÓ THUA GÌ CÁC TAY TƯ BẢN ĐÂU?
UY TÍN VÀ ĐƯỜNG DÀI LÀ CHÍNH YẾU!
NGÀY NAY VN MỚI PHẤT LÊN NHỜ VÀO DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ NGOẠI QUỐC, TIỀN MUÔN BẠC TỶ NHƯNG CUNG CÁCH VÀ CÁCH SUY NGHĨ CỦA THƯƠNG NHÂN VN THỜI HIỆN ĐẠI KỂ CẢ ĐẠI GIA NÔNG NGHIỆP TỶ PHÚ HIỆN THỜI CHƯA CHẮC HƠN CÁCH SUY NGHĨ CỦA O BÁN BÚN BÒ BÊN CON HẺM MỘT THỜI VNCH NGÀY TRƯỚC
LÒNG THAM KHÔNG QUYẾT ĐỊNH THƯƠNG TRƯỜNG MÀ UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN MỘT./.
14.9.2023
ĐHL NHÂN VỤ BÁNH MỲ PHƯỢNG HỘI AN
No comments:
Post a Comment